Barrisol painted deco | Project | Công ty TNHH Phương Ngọc
Sửa nhàSửa chữa điện nước
        Sản phẩm  /  Barrisol painted deco
Barrisol painted deco
  Hệ thống
Size,mm
T15
T24
Thinkness
Chi tiết :

    Trần Barrisol là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực trang trí trần. Nổi trội hơn cả với trần xuyên sáng đã đạt được những thành công trong việc mang lại một không gian sống tốt nhất và hoàn hảo nhất cho con người. Ngoài trần căng xuyên sáng thì dòng sản phẩm trần Barrisol in ấn được in ấn những họa tiết độc đáo trên chất liệu tấm trần căng xuyên sáng gốc. Tồn tại và phát triển song song cùng công nghệ in ấn cao cấp bậc nhất hiện nay đã được khẳng định, màu mực được pha trộn theo tỉ lệ chuẩn nhất thì những tấm trần với tranh in họa tiết được Barrsiol cam kết về độ chính xác trong màu sắc và độ sắc nét chuẩn cao nhất.

 

  Công nghệ in ấn đến từ Barrisol hoàn toàn khác với công nghệ in công nghiệp tràn lan trên thị trường. Vì thế thay vì  tạo ra các sản phẩm đơn giản, thông thường nhất, khi bạn quyết định chọn trần Barrisol bạn sẽ nhận được một sản phẩm tấm trần in ấn cao cấp nhất từ Pháp đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

 

  Với mỗi sản phẩm trần in ấn Barrisol đều được chúng tôi thiết kế và in dựa theo yêu cầu của các bạn vì vậy sự độc đáo, cá nhân hóa được thể hiện một cách cao nhất. Trên sản phẩm trần Barrisol luôn được cố định bằng hệ thống số hình ảnh ấn tượng. Bạn có thể dùng sản phẩm để trang trí, thể hiện cá tính, giải trí hoặc truyền tải thông tin. Với trần in xuyên sáng Barrisol giúp hệ thống đèn có thể được đưa ra phía sau trần mà vẫn đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cơ bản cho không gian phòng.

Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!
Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!
Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!