Công ty TNHH Phương Ngọc
Sửa nhàSửa chữa điện nước
Ngày 8/11/2022 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, công ty TNHH Phương Ngọc – Đại diện của hãng Ecophon (thuộc Tập đoàn Saint Gobain - Pháp) tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Những cải tiến mới trong thiết kế kiến trúc âm học”. Tham dự hội thảo có Ông Yoan Le Muet – Giám đốc phát triển thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, đại diện hãng Ecophon, bà Nguyễn Thị Mai Lan Phương - Giám đốc công ty Phương Ngọc, cùng đông đảo các KTS và nhà thầu thi công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.
   Chi tiết
Việc sở hữu một phòng giải trí gia đình hiện đại, ấn tượng và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn âm thanh hiện nay không hề khó khi có sự trợ giúp của rất nhiều dòng vật liệu, sản phẩm công năng chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề bạn nên quan tâm lúc này là chọn lựa vật liệu nào giữa vô vàn thương hiệu sản phẩm tiêu âm, cách âm, sự thông minh trong việc chọn lựa hạng mục nào để đầu tư sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu, giảm thiểu chi phí phát sinh cũng như thời gian thực hiện.
   Chi tiết
Giảng đường là một trong những không gian trọng điểm cần được chú trọng hơn về chất lượng âm thanh. Do đó, việc chọn lựa vật liệu nội thất khi thiết kế đặc biệt là hạng mục trần, tường tiêu âm và cách âm càng cần phải khắt khe hơn so với các hạng mục khác, nhằm đảm bảo tạo ra hiệu quả tối ưu về mặt công năng cũng như giảm chi phí cải tạo trong trường hợp hỏng âm.
   Chi tiết
Không bố buộc mình trong những giải pháp trang âm,cách âm truyền thống, Phương Ngọc luôn tìm kiếm và nỗ lực mang về cho thị trường vật liệu nội thất Việt Nam những giải pháp, sản phẩm hiện đại, hiệu quả và linh hoạt. Tiếp nối chuỗi thương hiệu uy tín, năm 2022 Phương Ngọc mong muốn giới thiệu tới quý Khách hàng, quý đối tác giải pháp trần,tường tiêu âm liền mạch FADE (Saint-Gobain).
   Chi tiết
Tất cả chúng ta đã quen với điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, ti vi thông minh… Còn phòng học thông minh thì sao? Một dự án nghiên cứu ở Barcelona đã phát triển một khái niệm về không gian học tập, được gọi phòng học thông minh, được thiết kế dựa trên 3 yếu tố: sư phạm, môi trường và kỹ thuật số, trong đó yếu tố sư phạm là chủ đạo. Các lớp học thông minh cho phép học tập trong một môi trường quan tâm đến sức khỏe của mọi người và đáp ứng mọi nhu cầu sư phạm.
   Chi tiết
Xem tiếp    1   2   3   4   5