Công ty TNHH Phương Ngọc
Sửa nhàSửa chữa điện nước
Tất cả chúng ta đã quen với điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, ti vi thông minh… Còn phòng học thông minh thì sao? Một dự án nghiên cứu ở Barcelona đã phát triển một khái niệm về không gian học tập, được gọi phòng học thông minh, được thiết kế dựa trên 3 yếu tố: sư phạm, môi trường và kỹ thuật số, trong đó yếu tố sư phạm là chủ đạo. Các lớp học thông minh cho phép học tập trong một môi trường quan tâm đến sức khỏe của mọi người và đáp ứng mọi nhu cầu sư phạm.
   Chi tiết
Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty TNHH Phương Ngọc (7/11/1996-7/11/2021)
   Chi tiết
Cùng xem gợi ý thiết kế âm học cho lớp học từ công ty Phương Ngọc với sản phẩm chủ đạo là tấm trần, tấm tường tiêu âm Ecophon - Thụy Điển.
   Chi tiết
Khi cần những giải pháp trang âm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao. Phương Ngọc cũng cam kết sẽ cung cấp, tư vấn các gói giải pháp xử lý tối ưu và lắp đặt cho khách hàng những vật liệu chất lượng cao với mức kinh phí hợp lý nhất, trong khi vẫn đảm bảo được mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước.
   Chi tiết
Việc che phủ toàn bộ hệ thống trần bằng các tấm trần tiêu âm được xem là phương án xử lý âm thanh hiệu quả nhất cho một căn phòng tính tới thời điểm này. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là một giải pháp đầy đủ để tạo ra môi trường âm thanh tốt cho công trình của bạn, nhưng trong một số trường hợp, hiệu quả mà hệ thống trần tiêu âm mang lại không đủ hay việc che phủ toàn bộ diện tích trần không khả thi như mong đợi. Nguyên nhân có thể xuất phát từ yếu tố kĩ thuật cho tới thẩm mỹ, khi đó, cách để cải thiện môi trường âm thanh trong các trường hợp này là lắp đặt các tấm tường hút âm.
   Chi tiết
Xem tiếp    1   2   3   4   5