Tin chuyên ngành | News | Công ty TNHH Phương Ngọc
Sửa nhàSửa chữa điện nước
        Tin tức   /  Tin chuyên ngành
Cùng xem gợi ý thiết kế âm học cho lớp học từ công ty Phương Ngọc với sản phẩm chủ đạo là tấm trần, tấm tường tiêu âm Ecophon - Thụy Điển.
   Chi tiết
Khi cần những giải pháp trang âm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao. Phương Ngọc cũng cam kết sẽ cung cấp, tư vấn các gói giải pháp xử lý tối ưu và lắp đặt cho khách hàng những vật liệu chất lượng cao với mức kinh phí hợp lý nhất, trong khi vẫn đảm bảo được mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước.
   Chi tiết
Việc che phủ toàn bộ hệ thống trần bằng các tấm trần tiêu âm được xem là phương án xử lý âm thanh hiệu quả nhất cho một căn phòng tính tới thời điểm này. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là một giải pháp đầy đủ để tạo ra môi trường âm thanh tốt cho công trình của bạn, nhưng trong một số trường hợp, hiệu quả mà hệ thống trần tiêu âm mang lại không đủ hay việc che phủ toàn bộ diện tích trần không khả thi như mong đợi. Nguyên nhân có thể xuất phát từ yếu tố kĩ thuật cho tới thẩm mỹ, khi đó, cách để cải thiện môi trường âm thanh trong các trường hợp này là lắp đặt các tấm tường hút âm.
   Chi tiết
Để chiếm được niềm tin của quý khách hàng và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường vật liệu xây dựng thì yếu tố chất lượng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để có được thành quả đó là nhờ những tính năng vượt trội của sản phẩm trần - tường âm thanh Ecophon (Thụy Điển) như tính năng âm thanh, tính năng phòng hỏa, hiệu quả ánh sáng, tính tiếp cận, khí hậu trong phòng, khả năng làm sạch, tính chống ẩm và đặc tính cơ học.
   Chi tiết
Xu hướng thiết kế văn phòng mở không còn mới lạ và dần được các công ty áp dụng bởi nó mang lại cho mọi người rất nhiều lợi ích mà mọi người có thể nhìn thấy được rõ ràng. Tuy nhiên thiết kế nào cũng có hai mặt và vấn đề khó khăn nhất tồn tại ở đấy chính là TIẾNG ỒN. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán tiếng ồn cho các không gian văn phòng mở?
   Chi tiết
Xem tiếp :    1   2   3   4   5