Tin chuyên ngành | News | Công ty TNHH Phương Ngọc
        Tin tức   /  Tin chuyên ngành
Người kiến trúc sư luôn có rất nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo nhưng tác phẩm của họ có được hiện thực hóa hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bởi thiết kế dù có ấn tượng, có mới mẻ, có đột phá nhưng vật liệu hoàn thiện lại không đáp ứng được, không thể hiện hết cái hồn của thiết kế thì tác phẩm đó cũng hoàn toàn thất bại hoặc biến chứng. Đó chính là lí do vì sao nhiều thiết kế giải pháp trang âm có thể giải quyết tốt hoặc tạm đáp ứng được vấn đề âm học nhưng hình thức thì không mang lại sự thu hút.
   Chi tiết
Những không gian sáng tạo luôn rất cần những ý tưởng thiết kế đột phá. Vấn đề là vật liệu nào đáp ứng được yêu cầu thiết kế và công năng mà các kiến trúc sư đề ra?
   Chi tiết
Những năm gần đây, chúng ta liên tiếp phải chứng kiến những vụ cháy kinh hoàng xảy ra ở các tòa nhà cao tầng như chung cư JSC (Khuất Duy Tiến), Keangnam (Phạm Hùng), tòa tháp đôi EVN (Cửa Bắc) … hay gần đây nhất là quán Karaoke (Cầu Giấy). Khi hỏa hoạn xảy ra thiệt hại về người và của là điều khó tránh chính vì vậy việc thực hiện các quy định về phòng cháy, chữa cháy trong xây dựng trong đó có công tác chọn lựa các vật liệu nội thất chống cháy sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sơ cứu.
   Chi tiết
Công ty Phương Ngọc luôn là địa chỉ tin cậy để các chủ đầu tư, kiến trúc sư gửi gắm niềm tin khi cần những giải pháp xử lý tiếng ồn cho các công trình hội trường có độ phức tạp về âm học.
   Chi tiết
Không khí chào đón Giáng sinh 2017 và Năm mới 2018 đang lan tỏa trên khắp thế giới khiến ai cũng hân hoan và mong ngóng đến kỳ nghỉ lễ. Vậy bạn đã chuẩn bị trang trí nhà cửa, thiết kế lại phần trang âm cho phòng giải trí để cùng tận hưởng những phút giây thư giãn, ấm áp bên gia đình và bạn bè hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, Phương Ngọc sẽ giúp bạn thiết kế một phòng giải trí với phong cách hiện đại, bắt mắt, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức chi phí hợp lý.
   Chi tiết
Xem tiếp :    1   2   3   4   5