Master™ B | Project | Công ty TNHH Phương Ngọc
Sửa nhàSửa chữa điện nước
        Sản phẩm  /  Master B
Master™ B
  Hệ thống
Size,mm
600x600
T15
T24
Thinkness 40
Mã 52.
Chi tiết :

Ecophon Master B dùng trong những căn phòng mà nhu cầu về độ sâu của toàn hệ thống càng nhỏ càng tốt ( hay những không gian có hạn chế về cao độ) và có những đòi hỏi nghiêm ngặt về môi trường âm thanh tuyệt hảo cũng như sự rõ ràng của lời nói trong không gian cao.

 

Mô tả sản phẩm:  Các cạnh được gắn cạnh nối cạnh trực tiếp vào mặt trần phẳng, tạo ra khoảng trần phẳng mịn. Các cạnh xiên tạo ra những mạch trần nhỏ giữa từng tấm trần. Các tấm trần Ecophon Master B không thể tháo dỡ được. Các tấm trần Master B được sản xuất từ bông thủy tinh được nén ở tỷ trọng cao. Bề mặt bên ngoài có ba lớp phủ bề mặt khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau khả năng hút  âm: bề mặt alpha, beta và gamma. Mặt sau của tấm trần được bao phủ bởi lớp vải thủy tinh. Tất cả các cạnh đều được sơn. Trong lượng của hệ thống bao gồm tấm trần Ecophon Master B và khung xương nối Ecophon Connect Grid System là khoảng 5 kg/m².

 

 

Âm thanh:

 


 

Hút âm: Kết qu kim tra theo tiêu chun EN ISO 354. Cp độ hút âm theo tiêu chun EN ISO 11654.

Master_B_abs1
α
p Hệ số hút âm thực tế

Tần số Hz

— Ecophon Master B 43 mm o.d.s.
o.d.s = độ sâu của toàn bộ hệ thống

 

Sản phẩm

Master B

o.d.s mm

43

Cấp độ hút âm

A

αw

1,00

NRC

0,95

SAA

0,95

 M113

M113
 
Download hướng dẫn lắp đặt
IG-A-Cement
(34.28 kB)
M113_det1 M113_det2 M113_tkh
     
 
Mô tả cách lắp đặt (M113) cho tấm trần Ecophon Master B, sử dụng keo dính Connect A-cement
 
  KT, mm
  600x600
 Tấm trần Ecophon Master B
2,8/m²
2 Keo dính Connect A-cement, (đường kính 40 mm) 1,4l/m²
3 Khung Connect Wood trim, L=3000 (Dùng trong trường hợp lắp đặt trần nổi) theo yêu cầu
Độ sâu tối thiểu của toàn bộ hệ thống: 43 mm -
Độ sâu tối thiểu để tháo dỡ: Các tấm trần được gắn cố định nên không thể tháo rời được -
Các cạnh lộ ra đều được sơn phủ  
 

 

 

 Các đặc tính về kỹ thuật:

 

Tính tiếp cận: Tấm trần Ecophon Master B không thể tháo dỡ đuợc  

Tính làm sạch: Ecophon Master B có thể chịu được việc trải bụi và làm sạch bằng chân không hằng ngày, rửa nuớc 1 lần trong 1 tuần

Màu sắc và hiệu quả ánh sáng: Ecophon Master B có màu trắng tuyết mờ White Frost, độ phản xạ ánh sáng là 84% (trong đó hơn 99% là ánh sáng phản xạ khuyếch tán)

Tính chống ẩm: Ecophon Master B được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 4611 nên tấm trần có thể chịu được độ ẩm trong môi trường xung quanh thuờng xuyên lên tới 95 % ở 30o C mà không bị cong, võng hay tróc lớp sơn phủ.

Khí hậu trong phòng: Ecophon Master B đuợc chứng nhận bằng nhãn khí hậu trong phòng của Đan Mạch và được Hiệp hội phòng chống bệnh dị ứng và bệnh Hen Suyễn của Thuỵ Điển khuyên dùng.

Ảnh huởng đến môi truờng: Ecophon Master B được cấp bằng nhãn môi truờng sinh thái “Swan” của Bắc Âu và tấm trần  Master A có thể tái chế đuợc.

 
An toàn phòng hoả: Ecophon Master B đáp ứng được những yêu cầu quốc tế cao cho sản phẩm trần nhà về các tính năng chống lửa như: BS 476 phần 6 và phần 7, Nordtest Fire 003 và 004. Lõi bông thuỷ tinh của tấm trần đã được kiểm tra và được phân loại là vật liệu chống lửa theo tiêu chuẩn EN ISO 1182.

 
Quốc gia Tiêu chuẩn Cấp độ
Các nước Âu Châu EN 13501-1 A2-s1,d0

 Về lắp đặt: Ecophon Master B được gắn vào bề mặt phẳng bằng keo dính, phương thức lắp đặt này đòi hỏi bề mặt trần bằng bê tông, thạch cao hoặc gỗ cần phải phẳng, sạch và khô ráo.

 
Khả năng làm việc và sức mạnh cơ học: Bề mặt phẳng sẵn có được gia cố thêm tải trọng thực tế  bổ sung